unnamed

 

Trong bánh xe này theo Minh Hải nghiên cứu và phân tích thì:

1. Sự nghiệp thể hiện ở trên sẽ đối với gia đình ở dưới – Tức là trong gia đình có ấm thì bên ngoài sự nghiệp mới viên mãn.

2. Tài chính thể hiện ở ngoài sẽ đối với mối quan hệ bên trong – giàu vì bạn là như vậy. Càng nhiều mối quan hệ bền chặt thì sự làm ăn, hợp đồng càng nhiều.

3. Năng lực cá nhân thể hiện ra ngoài thì đối chiếu bên trong đó là các mối quan hệ với xã hội – những người có khả năng giao tiếp ứng xử thì mối quan hệ xã hội của họ càng quảng giao. Những người giàu có cuộc sống xã hội rất phong phú.

4. Tinh thần thể hiện ra ngoài và phần đối bên trong là sức khỏe – khỏe về cả tình thần, vật chất và mối quan hệ cũng như năng lực cá nhân.

Cả 8 phần của vòng tròn bánh xe cuộc đời chẳng có phần GIỌNG NÓI nhưng GIỌNG NÓI lại là phần kết nối các mối quan hệ với nhau. GIỌNG NÓI và CÁCH NÓI là PHƯƠNG TIỆN thể hiện mình là ai ở cả 8 phần trong vòng tròn này.

Ngồi cho điểm mình lúc đó thấy sự nghiệp, tinh thần, tiền bạc,gia đình, sức khỏe… tất cả đều rất yếu. Và bánh xe méo mó nên Hải quyết định ra ngoài đời học đời để có nghề đào tạo.

Lấy sự chân thành làm chủ đạo, Hải bắt đầu nói chuyện và xin đi làm trợ giảng cho một số các đơn vị đào tạo đồng thời ai mời đi dạy là Hải đi luôn chẳng cần tài chính và phù lao rồi còn liều quyết định mở lớp huấn luyện sửa nói sai, nói giọng vùng miền cho học viên.

Còn bạn, hãy cho điểm của mình xem mình đang được mấy điểm mỗi phần và bánh xe của mình cho tròn không? Hãy tự kiến tạo cho mình cuộc sống và cuộc sống sẽ không phụ ông của bạn. Mỗi tháng làm lại bánh xe cuộc đời của mình đến khi nào nó tròn thì thôi.

Và cuối cùng là hãy nhớ GIỌNG NÓI của bạn là PHƯƠNG TIỆN KẾT NỐI bạn với các mối quan hệ xung quanh bạn.

Lamchugiongnoi.vn chúc bạn sở hữu 8 phần của bánh xe cuộc đời trọn trịa và lăn nhanh, lăn khỏe với an lạc và hạnh phúc.